ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่ทำงาน

Dava

พื้นที่ทำงาน Dava ได้รับการพัฒนาสำหรับสำนักงานแบบเปิดโรงเรียนและมหาวิทยาลัยซึ่งขั้นตอนการทำงานที่เงียบและเข้มข้นเป็นสิ่งสำคัญ โมดูลช่วยลดการรบกวนทางเสียงและภาพ เนื่องจากรูปทรงสามเหลี่ยมเฟอร์นิเจอร์จึงมีพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพและมีตัวเลือกการจัดวางที่หลากหลาย วัสดุของ Dava คือ WPC และผ้าขนสัตว์ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ระบบปลั๊กอินจะยึดผนังทั้งสองข้างเข้ากับโต๊ะและเน้นความเรียบง่ายในการผลิตและการจัดการ

ชื่อโครงการ : Dava, ชื่อนักออกแบบ : Michael Strantz, ชื่อลูกค้า : .

Dava พื้นที่ทำงาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก