ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผู้ให้บริการสัตว์เลี้ยง

Pawspal

ผู้ให้บริการสัตว์เลี้ยง Pawspal Pet carrier จะประหยัดพลังงานและช่วยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว สำหรับแนวคิดการออกแบบ กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง Pawspal ได้แรงบันดาลใจจาก Space Shuttle ที่พาสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักไปได้ทุกที่ที่ต้องการ และหากพวกเขามีสัตว์เลี้ยงอีกตัวหนึ่ง พวกเขาสามารถวางอีกตัวหนึ่งไว้ด้านบนและติดล้อที่ด้านล่างเพื่อดึงกรง นอกจากนั้น Pawspal ยังได้ออกแบบพัดลมระบายอากาศภายในให้สะดวกสบายสำหรับสัตว์เลี้ยงและง่ายต่อการชาร์จด้วย USB C

ชื่อโครงการ : Pawspal, ชื่อนักออกแบบ : Passakorn Kulkliang, ชื่อลูกค้า : SYRUB Studio.

Pawspal ผู้ให้บริการสัตว์เลี้ยง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก