ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องทำลายกระดาษ

HandiShred

เครื่องทำลายกระดาษ HandiShred เป็นเครื่องทำลายกระดาษแบบใช้มือแบบพกพาไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอก ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กและเป็นระเบียบเพื่อให้คุณสามารถวางไว้บนโต๊ะทำงานภายในลิ้นชักหรือกระเป๋าเอกสารที่สามารถเข้าถึงและทำลายเอกสารสำคัญของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เครื่องทำลายเอกสารแบบพกพานี้ใช้งานได้ดีในการทำลายเอกสารหรือใบเสร็จรับเงินเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยตลอดเวลา

ชื่อโครงการ : HandiShred, ชื่อนักออกแบบ : Yen Lau, ชื่อลูกค้า : Inform Designs Ltd..

HandiShred เครื่องทำลายกระดาษ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก