ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ในบ้านและสำนักงาน

Flying Table

เฟอร์นิเจอร์ในบ้านและสำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำให้เกิดความสุข เพียงแค่ผลิต ให้ภาพลวงตาเคลื่อนไหว ไม่มีอะนาล็อกอื่นสำหรับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ ตั้งแต่แรกเห็นเราสามารถจินตนาการได้ว่าโต๊ะจะไม่ยืนและจะล้มลงทันที แต่เมื่อรวมรายละเอียดหลักสามประการเข้าด้วยกัน: กรอบโลหะตู้ที่มีลิ้นชักและบนโต๊ะการก่อสร้างมีความมั่นคงและแข็ง ความคิดนี้สามารถใช้กับตู้หมวกและสิ่งอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะนำมาซึ่งภาพลวงตาที่บินได้

ชื่อโครงการ : Flying Table, ชื่อนักออกแบบ : Viktor Kovtun, ชื่อลูกค้า : Xo-Xo-L design.

Flying Table เฟอร์นิเจอร์ในบ้านและสำนักงาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก