ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปกเมนู

Magnetic menu

ปกเมนู ฟอยล์พลาสติกใสสองสามอันเชื่อมด้วยแม่เหล็กซึ่งทำหน้าที่เป็นฝาปิดที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัสดุพิมพ์ประเภทต่างๆ ง่ายต่อการใช้. ผลิตและบำรุงรักษาง่าย ผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานประหยัดเวลาเงินวัตถุดิบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. ปรับได้ง่ายสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่าง เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารเพื่อเป็นเมนู เมื่อบริกรนำคุณเพียงหน้าเดียวด้วยค็อกเทลผลไม้และเพียงหน้าเดียวพร้อมเค้กให้เพื่อนของคุณมันเกือบจะเหมือนกับเมนูส่วนตัวที่ทำขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ชื่อโครงการ : Magnetic menu, ชื่อนักออกแบบ : Dragan Jankovic, ชื่อลูกค้า : .

Magnetic menu ปกเมนู

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก