ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์เสื้อ

EcoPack

บรรจุภัณฑ์เสื้อ บรรจุภัณฑ์เสื้อเชิ้ตนี้ทำให้ตัวเองแตกต่างจากบรรจุภัณฑ์ทั่วไปโดยไม่ใช้พลาสติกใด ๆ การใช้กระแสของเสียและกระบวนการผลิตที่มีอยู่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียง แต่ผลิตได้ง่ายมากเท่านั้น แต่ยังง่ายมากในการกำจัดวัสดุหลักที่ย่อยสลายให้เหลือเพียงเศษซาก ผลิตภัณฑ์สามารถถูกกดครั้งแรกจากนั้นระบุด้วยตราสินค้าของ บริษัท ผ่านการตัดและการพิมพ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทั้งดูและรู้สึกแตกต่างและน่าสนใจมาก สุนทรียภาพและส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ถูกจัดให้อยู่ในระดับสูงเท่ากับความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์

ชื่อโครงการ : EcoPack, ชื่อนักออกแบบ : Liam Alexander Ward, ชื่อลูกค้า : Quantum Clothing.

EcoPack บรรจุภัณฑ์เสื้อ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก