ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

The Ribbon

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เช่น "Dance of the Ribbon" ที่มีขนาดพื้นที่เปิดพื้นที่โดยรวมเป็นสีขาวใช้ประโยชน์จากแนวคิดของการโพสต์เฟอร์นิเจอร์สร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่พิเศษที่สุดคือความสัมพันธ์ระหว่างผนังและตู้รวมเข้าด้วยกัน โต๊ะทำงานที่มีเพดานและพื้นแยกส่วนด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่ผิดปกติโดยเจตนาไม่เพียง แต่ปกปิดข้อบกพร่องของลำแสงที่มากเกินไป แต่ยังแสดงให้เห็นถึงแนวคิดที่แท้จริงที่ทันสมัยซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวคิดนามธรรมในลักษณะโค้งของริบบิ้นผ่านการสะท้อนของแสง

ชื่อโครงการ : The Ribbon, ชื่อนักออกแบบ : Kris Lin, ชื่อลูกค้า : JIANG SU ZHI HAO Real Estate Development Company Limited.

The Ribbon ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก