ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ข้อมูลชั่วคราว

Temporary Information Pavilion

ศูนย์ข้อมูลชั่วคราว โครงการนี้เป็นศาลาชั่วคราวแบบผสมผสานที่ Trafalgar, London สำหรับงานและกิจกรรมต่างๆ โครงสร้างที่นำเสนอเน้นความคิดของ "temporariness" โดยใช้การรีไซเคิลภาชนะขนส่งเป็นวัสดุก่อสร้างหลัก ลักษณะที่เป็นโลหะของมันถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกับอาคารที่มีอยู่เดิมซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงของแนวคิด นอกจากนี้การแสดงออกอย่างเป็นทางการของอาคารยังถูกจัดเรียงแบบสุ่มและสร้างจุดสังเกตชั่วคราวบนไซต์เพื่อดึงดูดการโต้ตอบทางสายตาในช่วงอายุสั้นของอาคาร

ชื่อโครงการ : Temporary Information Pavilion, ชื่อนักออกแบบ : Yu-Ngok Lo, ชื่อลูกค้า : YNL Design.

Temporary Information Pavilion ศูนย์ข้อมูลชั่วคราว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก