ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ภูมิประเทศเทียม

Artificial Topography

ภูมิประเทศเทียม Big Furniture Like a Cave นี่คือโครงการที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัล Grand Prize of Art ในการแข่งขัน Container International ความคิดของฉันคือการเจาะรูปริมาตรภายในภาชนะเพื่อสร้างพื้นที่อสัณฐานเหมือนถ้ำ ทำจากวัสดุพลาสติกเท่านั้น แผ่นพลาสติกอ่อนนุ่มที่มีความหนา 10 มม. ประมาณ 1,000 แผ่นถูกตัดเป็นเส้นชั้นความสูง นี่ไม่ใช่แค่ศิลปะ แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เนื่องจากทุกส่วนมีความนุ่มเหมือนโซฟาและผู้ที่เข้ามาในพื้นที่นี้สามารถผ่อนคลายได้โดยการหาสถานที่ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง

ชื่อโครงการ : Artificial Topography, ชื่อนักออกแบบ : Ryumei Fujiki and Yukiko Sato, ชื่อลูกค้า : .

Artificial Topography ภูมิประเทศเทียม

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก