ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวม

The Monroe Chair

เก้าอี้นวม ความสง่างามโดดเด่นในความคิดเรียบง่ายสะดวกสบายออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืน เก้าอี้มอนโรเป็นความพยายามที่จะทำให้กระบวนการผลิตง่ายขึ้นอย่างมากในการทำเก้าอี้เท้าแขน มันใช้ประโยชน์จากศักยภาพของเทคโนโลยีซีเอ็นซีในการตัดองค์ประกอบแบนจาก MDF ซ้ำ ๆ องค์ประกอบเหล่านี้จะถูกกระจายไปรอบ ๆ แกนกลางเพื่อสร้างเก้าอี้เท้าแขนที่ซับซ้อน ขาหลังค่อยๆเปลี่ยนเป็นพนักพิงและที่เท้าแขนเข้ากับขาหน้าทำให้เกิดความสวยงามที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงซึ่งกำหนดโดยความเรียบง่ายของกระบวนการผลิต

ชื่อโครงการ : The Monroe Chair, ชื่อนักออกแบบ : Alexander White, ชื่อลูกค้า : .

The Monroe Chair เก้าอี้นวม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก