ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เรือยอทช์

WAVE CATAMARAN

เรือยอทช์ เมื่อนึกถึงทะเลในฐานะโลกที่มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเราจึงใช้“ คลื่น” เป็นสัญลักษณ์ของมัน เริ่มต้นจากแนวคิดนี้เราได้จำลองเส้นของตัวถังซึ่งดูเหมือนจะแตกตัวเพื่อโค้งคำนับ องค์ประกอบที่สองที่เป็นฐานของแนวคิดโครงการคือแนวคิดของพื้นที่ใช้สอยที่เราต้องการวาดให้มีความต่อเนื่องระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอก ผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่เราสามารถมองเห็นวิวได้เกือบ 360 องศาซึ่งช่วยให้มองเห็นได้อย่างต่อเนื่องกับภายนอก ไม่เพียง แต่ผ่านประตูกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดชีวิตภายในฉายในพื้นที่กลางแจ้ง โค้ง. Visintin / Arch Foytik

ชื่อโครงการ : WAVE CATAMARAN, ชื่อนักออกแบบ : Roberta Visintin, ชื่อลูกค้า : Dream Yacht Design.

WAVE CATAMARAN เรือยอทช์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก