ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บล็อกอาคารสำนักงานอายุ 40 ปี

780 Tianshan Road, Shanghai

บล็อกอาคารสำนักงานอายุ 40 ปี ในอาคารอายุ 40 ปีนี้องค์ประกอบดั้งเดิมเช่นกรอบหน้าต่างและที่จับบันไดจะถูกเก็บไว้และทาสีใหม่เพื่อให้ร่องรอยของกาลเวลาที่ซีดจางบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างเงียบ ๆ ลูกค้าเชี่ยวชาญในบริการตรวจจับสาธารณูปโภคใต้ดิน ปรัชญาของ บริษัท คือ“ การมองไม่เห็น” ดังนั้นทางเดินตรงกลางที่ทันสมัยและเรียบง่ายจึงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกปิดห้องอย่างมิดชิด แต่เผยให้เห็นประตูอย่างละเอียด ทั่วทั้งอาคารคุณสามารถเห็นบรรยากาศย้อนยุคฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยและความเก๋ไก๋ของจีนที่เข้ามามีบทบาทเพื่ออนุรักษ์และฟื้นฟูสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งนี้

ชื่อโครงการ : 780 Tianshan Road, Shanghai, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : Leidi Ltd..

780 Tianshan Road, Shanghai บล็อกอาคารสำนักงานอายุ 40 ปี

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก