ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Upcycled Jewellery

Clairely Upcycled Jewellery

Upcycled Jewellery เครื่องประดับที่สวยงามใสและ upcycled ออกแบบมาจากความต้องการใช้วัสดุเหลือใช้จากการผลิต Claire de Lune Chandelier บรรทัดนี้ได้พัฒนาเป็นคอลเลกชั่นจำนวนมากซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดล้วนแสดงถึงความเป็นส่วนตัวในปรัชญาของนักออกแบบ ความโปร่งใสเป็นส่วนสำคัญของปรัชญาของนักออกแบบซึ่งสะท้อนให้เห็นจากการเลือกใช้อะคริลิก นอกจากกระจกอะคริลิกที่ใช้สะท้อนแสงแล้ววัสดุยังโปร่งใสสีหรือใสเสมอ บรรจุภัณฑ์ซีดีตอกย้ำแนวคิดของการนำกลับมาใช้ใหม่

ชื่อโครงการ : Clairely Upcycled Jewellery , ชื่อนักออกแบบ : Claire Requa, ชื่อลูกค้า : CLAIRELY upcycled jewellery.

Clairely Upcycled Jewellery  Upcycled Jewellery

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก