ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาคารสำนักงาน

Jansen Campus

อาคารสำนักงาน อาคารแห่งนี้เป็นอาคารใหม่ที่โดดเด่นไปยังเส้นขอบฟ้าเชื่อมโยงเขตอุตสาหกรรมและเมืองเก่าและใช้รูปสามเหลี่ยมจากหลังคาแหลมแบบดั้งเดิมของ Oberriet โครงการผสมผสานเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวมถึงรายละเอียดและวัสดุใหม่ ๆ และเป็นไปตามมาตรฐานการสร้างที่ยั่งยืนของสวิส 'Minergie' ด้านหน้าของอาคารถูกหุ้มด้วยตาข่าย Rheinzink ที่มีรูพรุนสีเข้มซึ่งทำให้เกิดความหนาแน่นของโทนสีของอาคารไม้ในบริเวณโดยรอบ พื้นที่ทำงานที่กำหนดเองเป็นแบบเปิดโล่งและรูปทรงเรขาคณิตของอาคารจะแบ่งส่วนมุมมองไปยัง Rheintal

ชื่อโครงการ : Jansen Campus, ชื่อนักออกแบบ : Davide Macullo Architects, ชื่อลูกค้า : .

Jansen Campus อาคารสำนักงาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก