ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ของเล่น

Minimals

ของเล่น Minimals เป็นสัตว์ประเภทโมดูลาร์ที่น่ารักซึ่งมีลักษณะการใช้จานสีหลักและรูปทรงเรขาคณิต ชื่อนั้นได้มาจากคำว่า "Minimalism" และคำย่อของ "Mini-Animals" แน่นอนว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะเปิดเผยแก่นแท้ของความเป็นของเล่นโดยการกำจัดรูปแบบคุณสมบัติและแนวคิดที่ไม่จำเป็นทั้งหมด ร่วมกันพวกเขาสร้างสี pantone สัตว์เสื้อผ้าและต้นแบบสนับสนุนให้ผู้คนเลือกตัวละครที่พวกเขาระบุตัวเองด้วย

ชื่อโครงการ : Minimals, ชื่อนักออกแบบ : Sebastián Burga, ชื่อลูกค้า : Minimals.

Minimals ของเล่น

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก