ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องชาอัตโนมัติ

Tesera

เครื่องชาอัตโนมัติ Tesera อัตโนมัติเต็มรูปแบบช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนการเตรียมชาและสร้างบรรยากาศในการชงชา ชาที่หลวมนั้นถูกใส่ลงในไหพิเศษซึ่งสามารถปรับเวลาการต้มอุณหภูมิของน้ำและปริมาณของชาที่ไม่ซ้ำกันได้ เครื่องจะจดจำการตั้งค่าเหล่านี้และเตรียมชาที่สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติในห้องกระจกใส เมื่อชาถูกเทออกกระบวนการทำความสะอาดอัตโนมัติจะเกิดขึ้น สามารถถอดถาดแบบรวมเพื่อให้บริการและใช้เป็นเตาขนาดเล็กได้ ไม่ว่าจะเป็นถ้วยหรือหม้อชาของคุณก็สมบูรณ์แบบ

ชื่อโครงการ : Tesera, ชื่อนักออกแบบ : Tobias Gehring, ชื่อลูกค้า : Blick Kick Kreativ KG.

Tesera เครื่องชาอัตโนมัติ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก