ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สตูดิโอออกแบบพร้อมแกลเลอรี

PARADOX HOUSE

สตูดิโอออกแบบพร้อมแกลเลอรี โกดังต่างระดับกลายเป็นสตูดิโอออกแบบมัลติมีเดียสุดเก๋ Paradox House พบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการใช้งานและสไตล์ในขณะที่สะท้อนถึงรสนิยมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของ สร้างสตูดิโอออกแบบมัลติมีเดียที่โดดเด่นด้วยเส้นเชิงมุมที่สะอาดตาซึ่งแสดงกล่องกระจกสีเหลืองที่โดดเด่นบนชั้นลอย รูปทรงเรขาคณิตและลายเส้นนั้นมีความทันสมัยและสร้างแรงบันดาลใจ แต่ทำอย่างมีรสนิยมเพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ทำงานที่ไม่เหมือนใคร

ชื่อโครงการ : PARADOX HOUSE, ชื่อนักออกแบบ : Catherine Cheung, ชื่อลูกค้า : .

PARADOX HOUSE สตูดิโอออกแบบพร้อมแกลเลอรี

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก