ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สติ๊กเกอร์รหัส Qr

Marketplace on the Move

สติ๊กเกอร์รหัส Qr วิธีใหม่ในการขายรถของคุณได้ทุกที่! เฉพาะที่ www.krungsriautomarketplace.com ที่คุณสามารถโพสต์เพื่อขายรถของคุณและเราจะผลิตสติ๊กเกอร์ QR Code ตามที่อยู่เว็บที่ไม่ซ้ำกันของรถในรายการของคุณด้วยการออกแบบสติกเกอร์ที่คุณเลือกจากนั้นส่งมอบไปยังสถานที่ของคุณ !! สำหรับผู้ซื้อเพียงสแกน QR Code ที่คุณเห็นในที่จอดรถของผู้ขายในห้างสรรพสินค้าร้านกาแฟอาคารและอื่น ๆ เข้าถึงรายละเอียดรถยนต์ได้ทันที โทรหาผู้ขายและตรวจสอบ จู่ๆก็เกิดขึ้น ณ ที่ที่คุณทั้งคู่อยู่ !!!

ชื่อโครงการ : Marketplace on the Move, ชื่อนักออกแบบ : Krungsri Auto, ชื่อลูกค้า : Krungsri Auto.

Marketplace on the Move สติ๊กเกอร์รหัส Qr

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก