ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สติ๊กเกอร์รหัส Qr

Marketplace on the Move

สติ๊กเกอร์รหัส Qr วิธีใหม่ในการขายรถของคุณได้ทุกที่! เฉพาะที่ www.krungsriautomarketplace.com ที่คุณสามารถโพสต์เพื่อขายรถของคุณและเราจะผลิตสติ๊กเกอร์ QR Code ตามที่อยู่เว็บที่ไม่ซ้ำกันของรถในรายการของคุณด้วยการออกแบบสติกเกอร์ที่คุณเลือกจากนั้นส่งมอบไปยังสถานที่ของคุณ !! สำหรับผู้ซื้อเพียงสแกน QR Code ที่คุณเห็นในที่จอดรถของผู้ขายในห้างสรรพสินค้าร้านกาแฟอาคารและอื่น ๆ เข้าถึงรายละเอียดรถยนต์ได้ทันที โทรหาผู้ขายและตรวจสอบ จู่ๆก็เกิดขึ้น ณ ที่ที่คุณทั้งคู่อยู่ !!!

ชื่อโครงการ : Marketplace on the Move, ชื่อนักออกแบบ : Krungsri Auto, ชื่อลูกค้า : Krungsri Auto.

Marketplace on the Move สติ๊กเกอร์รหัส Qr

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ