ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยคอ

Scar is No More a Scar

สร้อยคอ การออกแบบมีเรื่องราวที่น่าปวดหัวอยู่เบื้องหลัง มันได้รับแรงบันดาลใจจากแผลเป็นที่น่าอับอายที่ยากจะลืมเลือนบนร่างกายของฉันซึ่งถูกเผาด้วยดอกไม้ไฟที่รุนแรงเมื่อฉันอายุ 12 ปี เมื่อพยายามปิดรอยสักด้วยรอยสักนักสักเตือนฉันว่ามันจะเลวร้ายยิ่งกว่าที่จะครอบคลุมความหวาดกลัว ทุกคนมีแผลเป็นทุกคนมีเรื่องราวหรือประวัติศาสตร์อันเจ็บปวดที่ยากจะลืมเลือนทางออกที่ดีที่สุดในการรักษาคือเรียนรู้วิธีเผชิญหน้าและเอาชนะมันอย่างจริงจังแทนที่จะปกปิดหรือพยายามหลีกหนีจากมัน ดังนั้นฉันหวังว่าคนที่สวมเครื่องประดับของฉันจะรู้สึกเข้มแข็งและคิดบวกมากขึ้น

ชื่อโครงการ : Scar is No More a Scar , ชื่อนักออกแบบ : Isabella Liu, ชื่อลูกค้า : School of jewellery, Birmingham City University.

Scar is No More a Scar  สร้อยคอ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก