ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ราวแขวนเสื้อ

Lande

ราวแขวนเสื้อ Coat Stand ได้รับการออกแบบให้เหมือนรูปปั้นของสำนักงานที่มีการตกแต่งและใช้งานได้ดีผสมผสานกับศิลปะและฟังก์ชั่น องค์ประกอบดังกล่าวได้รับการออกแบบให้เป็นรูปแบบที่สวยงามเพื่อประดับประดาพื้นที่สำนักงานและเพื่อปกป้องเสื้อเบลเซอร์สำหรับองค์กรที่เป็นสัญลักษณ์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นงานที่มีพลังและซับซ้อนมาก การผลิตและการค้าปลีกอย่างชาญฉลาดชิ้นส่วนถูกออกแบบให้เบาแข็งแรงและสามารถผลิตได้จำนวนมาก

ชื่อโครงการ : Lande, ชื่อนักออกแบบ : Fabrizio Constanza, ชื่อลูกค้า : fabrizio Constanza.

Lande ราวแขวนเสื้อ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก