ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอปพลิเคชั่น Watchfaces

genuse

แอปพลิเคชั่น Watchfaces Tritime, Fortime, Timegrid, Timinus, Timechart, Timenine เป็นชุดแอปพลิเคชั่นนาฬิกาที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์ I'm Watch แอปเป็นของดั้งเดิมเรียบง่ายและสวยงามในการออกแบบตั้งแต่ชาติพันธุ์ในอนาคตจนถึงสไตล์ไซไฟไปจนถึงธุรกิจดิจิทัล กราฟิกหน้าปัดนาฬิกาทั้งหมดมีให้เลือก 9 สีเหมาะกับ Colletion สีของฉันคือนาฬิกา ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิธีใหม่ในการแสดงการอ่านและการทำความเข้าใจเวลาของเรา www.genuse.eu

ชื่อโครงการ : genuse, ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : genuse.

genuse แอปพลิเคชั่น Watchfaces

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก