ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
มีเดียสโตร์

Our House

มีเดียสโตร์ แนวคิด 'Our House' พลิกโฉมประสบการณ์การช็อปปิ้งด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่เทคโนโลยีดิจิทัลระดับแนวหน้าและสัมผัสของ Virgin magic เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการค้าปลีกที่ไม่เหมือนใคร ลูกค้าที่เข้ามาใกล้จะได้รับการต้อนรับจาก Richard Branson, Mo Farah, Usain Bolt หรือแม้แต่ T-Rex จากประตูดิจิตอล HD ความรู้สึกของโรงละครและบุคลิกภาพนี้เป็นประตูสำหรับลูกค้าในการสำรวจโลกแห่งความบันเทิงและบริการการสื่อสารล่าสุดจาก Virgin Media

ชื่อโครงการ : Our House, ชื่อนักออกแบบ : Allen International, ชื่อลูกค้า : allen international.

Our House มีเดียสโตร์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก