ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูม

From The Nature

โชว์รูม สถานที่ที่เป็นตัวแทนของธรรมชาติที่ต่อต้านมนุษย์ที่จะบริโภคการดำรงอยู่ของตัวเอง ในสถานที่ไม้ธรรมชาติที่ถูกกักขังอยู่กับพื้นผิวคอนกรีตออกมาจากพื้นผิวคอนกรีตสกปรกและขึ้นสู่เพดานสีน้ำเงินซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของท้องฟ้าในมุมของสถานที่ ที่เพิ่มขึ้นห่อหุ้มสถานที่นั้นเหมือนตาข่ายและราวกับว่ามันต้านทานการสัมผัสตัวเอง ความคิดนี้ทับซ้อนกับตรรกะของรองเท้าลำลองที่แสดงในโชว์รูมการออกแบบภาพพิเศษที่ใช้บนผนังหมายถึงมลภาวะของธรรมชาติความหนาของอีพ๊อกซี่โปร่งใสคือ 4 มม. และครอบคลุมบนพื้นดินดังนั้นจึงจำลองชั้นน้ำที่เข้มข้น

ชื่อโครงการ : From The Nature, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

From The Nature โชว์รูม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก