ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ธนาคารเทคโนโลยี

Absa

ธนาคารเทคโนโลยี allen international ถูกขอให้พัฒนาสาขา 'ห้องปฏิบัติการ' ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ Clearwater Mall ในโจฮันเนสเบิร์ก ABSA ต้องการใช้สาขานี้เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่เป็นนวัตกรรมก่อนที่จะเปิดตัวทั่วทั้งเครือข่าย สาขา 'Lab' ใหม่จะเน้นเทคโนโลยีต้นแบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบมากขึ้นสำหรับลูกค้าและเพื่อทดสอบวิธีการใหม่ ๆ ในการธนาคาร ด้วยการสร้างเส้นทางของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับ Exclusive Banking ที่ปรึกษาด้านการค้าปลีกและธุรกรรมการธนาคารที่มีปริมาณการใช้งานสูงเราสามารถนำเสนอแนวคิดสาขาที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากขึ้น

ชื่อโครงการ : Absa, ชื่อนักออกแบบ : Allen International, ชื่อลูกค้า : allen international.

Absa ธนาคารเทคโนโลยี

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก