ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กล่องแบตเตอรี่แบบพกพา

Parallel

กล่องแบตเตอรี่แบบพกพา เช่นเดียวกับ iPhone 5 Parallel ถูกตั้งค่าให้ดึงดูดผู้บริโภคด้วยแบตเตอรีแบตเตอรีขนาดใหญ่ 2,500mAh ซึ่งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 1.7 เท่า สิ่งนี้สะดวกอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภคที่ต้องเดินทางตลอดเวลาและใช้ความสามารถของ iPhone อย่างเต็มที่ Parallel เป็นแบตเตอรี่ที่ถอดออกได้พร้อมตัวเรือนโพลีคาร์บอเนตที่ทนทาน เปิดเมื่อจำเป็นต้องใช้พลังงานมากขึ้น ลบเพื่อแบ่งเบาน้ำหนัก มันถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับมือของคุณ ด้วยสายฟ้าผ่าในตัวและเคสป้องกัน 5 สีที่ตรงกับความยาวเดียวกันกับ iPhone 5

ชื่อโครงการ : Parallel, ชื่อนักออกแบบ : Appcessory Pte Ltd, ชื่อลูกค้า : Gosh!.

Parallel กล่องแบตเตอรี่แบบพกพา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก