ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับ

Melek Taus

เครื่องประดับ ในอุดมการณ์บางอย่างพระเจ้าทรงกำหนดให้โลกอยู่ภายใต้การดูแลของทูตสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์เจ็ดองค์ Melek Taus หรือ The Peacock Angel เป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นคนแรกที่โผล่ออกมาจากแสงสว่างของพระเจ้าในรูปแบบของสายรุ้ง นางฟ้าทั้งเจ็ดนี้รวมกันเป็นรุ้งเจ็ดสี Melek Taus เป็นสีน้ำเงิน เมื่อ Melek Taus ปฏิเสธที่จะกราบไหว้อาดัมเขาก็ถูกเหวี่ยงลงจากสวรรค์ เขากลับใจจากบาปแห่งความภาคภูมิใจและร่ำไห้เป็นเวลา 7,000 ปีน้ำตาของเขาดับไฟนรก Melek Taus ได้รับการอภัยโทษและได้รับการคืนสถานะให้เป็นหัวหน้าทูตสวรรค์ Melek Taus คือการเปล่งเสียงของพระเจ้าผู้สร้างจักรวาลจากไข่จักรวาล

ชื่อโครงการ : Melek Taus, ชื่อนักออกแบบ : Samira Mazloom, ชื่อลูกค้า : Samira.Mazloom Jewellery.

Melek Taus เครื่องประดับ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก