ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้เลานจ์

YO

เก้าอี้เลานจ์ YO เป็นไปตามหลักการตามหลักสรีรศาสตร์ของเบาะนั่งที่สะดวกสบายและเส้นเรขาคณิตบริสุทธิ์ที่สร้างตัวอักษร "YO" แบบนามธรรม สร้างความแตกต่างระหว่างโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่ "ชาย" กับผ้าคอมโพสิต "หญิง" ที่โปร่งเบาของที่นั่งและด้านหลังซึ่งทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ความตึงของผ้าเกิดขึ้นได้จากการพันเส้นใย (ที่เรียกว่า "รัดตัว") เก้าอี้เลานจ์ที่สมบูรณ์ด้วยเก้าอี้ที่กลายเป็นโต๊ะข้างเมื่อหมุน 90 ° ตัวเลือกสีที่หลากหลายทำให้พวกเขาทั้งสองสามารถปรับให้เข้ากับการตกแต่งภายในของสไตล์ที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย

ชื่อโครงการ : YO, ชื่อนักออกแบบ : Rok Avsec, ชื่อลูกค้า : ROPOT.

YO เก้าอี้เลานจ์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก