ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แสงในร่ม

Jordan Apotheke

แสงในร่ม ด้วยการสนับสนุนสถาปัตยกรรมที่แสดงออกถึงการตกแต่งภายในร้านขายยาโคมไฟที่ใช้งานได้นั้นไม่สร้างความรำคาญในรูปลักษณ์ของพวกเขาดึงดูดความสนใจไปที่เอฟเฟกต์ของแสงแทนที่จะออกแบบติดตั้ง โคมไฟสำหรับให้แสงสว่างพื้นฐานรวมอยู่ในโคมไฟระย้าที่แกะรอยตามรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์หรือติดตั้งที่ด้านข้างของเพดานที่ถูกระงับทำให้ปราศจากแสงดาวน์ไลท์เท่าที่จะทำได้ ดังนั้นผู้ใช้สามารถมุ่งเน้นไปที่การติดตามของแสงที่นำผ่านร้านขายยาประกอบด้วยกระเบื้อง RGB-LED-backlit ที่ตรงกับสีของเคาน์เตอร์แสงไฟแบบไดนามิกเช่นเดียวกัน

ชื่อโครงการ : Jordan Apotheke, ชื่อนักออกแบบ : Conceptlicht GmbH, ชื่อลูกค้า : Conceptlicht GmbH.

Jordan Apotheke แสงในร่ม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก