ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ขาแขวน

Nobolu

ขาแขวน ออกแบบโดย Shinn Asano ด้วยพื้นหลังในการออกแบบกราฟิก Sen เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 6 ชิ้นที่เปลี่ยนเส้น 2D เป็นรูปแบบ 3 มิติ แต่ละชิ้นรวมถึง“ ที่แขวนของโนโบลู” ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเส้นสายที่ลดส่วนเกินเพื่อแสดงทั้งรูปแบบและการใช้งานในการใช้งานที่หลากหลายโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่งที่มาที่ไม่เหมือนใครเช่นงานฝีมือและลวดลายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ไม้แขวนเสื้อ Nobolu ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของอักษรอียิปต์โบราณ ด้านล่างเป็นหญ้าตรงกลางเป็นดวงอาทิตย์และด้านบนเป็นต้นไม้หมายความว่าดวงอาทิตย์กำลังขึ้น

ชื่อโครงการ : Nobolu, ชื่อนักออกแบบ : Shinn Asano, ชื่อลูกค้า : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Nobolu ขาแขวน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก