ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยข้อมือ

Fred

สร้อยข้อมือ สร้อยข้อมือและกำไลมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เนอร์สีทองพลาสติกราคาถูกและราคาแพง… แต่สวยงามเหมือนเดิมพวกเขาทั้งหมดมักจะเรียบง่ายและเป็นเพียงสร้อยข้อมือเท่านั้น เฟรดเป็นอะไรที่มากกว่า กุญแจมือเหล่านี้ในความเรียบง่ายของพวกเขาจะฟื้นชีวิตของผู้สูงศักดิ์ในสมัยก่อน แต่พวกมันก็ทันสมัย พวกเขาสามารถสวมใส่ด้วยมือเปล่าเช่นเดียวกับเสื้อไหมหรือเสื้อสเวตเตอร์สีดำและจะเพิ่มความมีระดับให้กับผู้สวมใส่เสมอ กำไลเหล่านี้มีเอกลักษณ์เพราะมาเป็นคู่ พวกเขาเบามากซึ่งทำให้พวกเขาสวมใส่สบาย เมื่อสวมใส่แล้วจะมีใครสังเกตเห็นแน่นอน!

ชื่อโครงการ : Fred, ชื่อนักออกแบบ : Diana Sokolic, ชื่อลูกค้า : .

Fred สร้อยข้อมือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก