ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับต่างหู

Eclipse Hoop Earrings

เครื่องประดับต่างหู มีปรากฏการณ์หนึ่งที่จับกุมพฤติกรรมของเราอย่างต่อเนื่องหยุดเราตายในเส้นทางของเรา ปรากฏการณ์ทางโหราศาสตร์ของสุริยุปราคาได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนตั้งแต่ยุคแรกสุดของมนุษยชาติ จากการที่ท้องฟ้ามืดลงอย่างกะทันหันและการลบเลือนจากดวงอาทิตย์ทำให้เกิดเงาแห่งความกลัวความสงสัยและความพิศวงในจินตนาการอันยาวนานธรรมชาติอันน่าทึ่งของสุริยุปราคาทำให้เราทุกคนประทับใจ ต่างหูห่วงคราสทองคำขาว 18K ประดับเพชรได้รับแรงบันดาลใจจากสุริยุปราคาปี 2555 การออกแบบพยายามจับภาพธรรมชาติที่ลึกลับและความงามของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

ชื่อโครงการ : Eclipse Hoop Earrings, ชื่อนักออกแบบ : Takayas Mizuno, ชื่อลูกค้า : Takayas Custom Jewelry .

Eclipse Hoop Earrings เครื่องประดับต่างหู

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก