ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ก๊อกน้ำ

Electra

ก๊อกน้ำ Electra ถือเป็นตัวแทนการใช้งานดิจิทัลในภาคกระดองผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบเพื่อเน้นการออกแบบยุคดิจิทัลก๊อกน้ำที่ไม่มีที่จับแยกต่างหากดึงดูดทุกคนเนื่องจากความสง่างามและรูปลักษณ์ที่ชาญฉลาดเป็นสิ่งที่ชี้ชัดว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในพื้นที่เปียก ปุ่มแสดงผลแบบสัมผัสของ Electra ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับบริการตามหลักสรีรศาสตร์ “ Eco Mind” ของ ก๊อกน้ำ ช่วยให้ผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพสูงสุดในการประหยัด คุณลักษณะนี้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคนรุ่นต่อไปโดยเฉพาะ

ชื่อโครงการ : Electra, ชื่อนักออกแบบ : E.C.A. Design Team, ชื่อลูกค้า : E.C.A - Valfsel Armatür Sanayi A.ş..

Electra ก๊อกน้ำ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก