ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้โรงละคร

Thea

เก้าอี้โรงละคร MENUT เป็นสตูดิโอออกแบบที่เน้นการออกแบบสำหรับเด็กโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการเชื่อมต่อสะพานกับสะพานสำหรับผู้ใหญ่ ปรัชญาของเราคือการนำเสนอวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับวิถีชีวิตของครอบครัวร่วมสมัย ขอนำเสนอ THEA เก้าอี้โรงละคร นั่งลงและระบายสี สร้างเรื่องราวของคุณ และโทรหาเพื่อนของคุณ! จุดโฟกัสของ THEA คือด้านหลังซึ่งสามารถใช้เป็นเวทีได้ มีลิ้นชักอยู่ที่ส่วนล่างซึ่งเมื่อเปิดออกแล้วจะปกปิดด้านหลังของเก้าอี้และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับ 'นักเชิดหุ่น' เด็ก ๆ จะพบหุ่นนิ้วในลิ้นชักเพื่อแสดงบนเวทีกับเพื่อน ๆ

ชื่อโครงการ : Thea, ชื่อนักออกแบบ : Maria Baldó Benac, ชื่อลูกค้า : MENUT.

Thea เก้าอี้โรงละคร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก