ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตารางโต้ตอบ

paintable

ตารางโต้ตอบ Paintable เป็นโต๊ะมัลติฟังก์ชั่นสำหรับทุกคนมันอาจจะเป็นโต๊ะธรรมดาโต๊ะวาดรูปหรือเครื่องดนตรี คุณสามารถใช้สีชนิดต่าง ๆ ในการวาดภาพบนพื้นผิวโต๊ะเพื่อสร้างเพลงกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณและพื้นผิวจะถ่ายโอนภาพวาดให้กลายเป็นทำนองโดยเซ็นเซอร์สี มีวิธีการวาดสองวิธีคือการวาดภาพเชิงสร้างสรรค์และการวาดโน้ตดนตรีเด็กสามารถวาดสิ่งที่พวกเขาต้องการสร้างเพลงแบบสุ่มหรือใช้กฎที่เราออกแบบเพื่อเติมสีในตำแหน่งเฉพาะเพื่อให้เด็กสัมผัส

ชื่อโครงการ : paintable, ชื่อนักออกแบบ : Nien-Fu Chen, ชื่อลูกค้า : Högskolan för design och konsthantverk.

paintable ตารางโต้ตอบ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก