ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สมุดบันทึกแบบฝาพับเพื่อการศึกษา

Pupil 107

สมุดบันทึกแบบฝาพับเพื่อการศึกษา นักเรียน 107: ขั้นตอนต่อไปในการศึกษาในอนาคต ความรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน นักเรียน 107 สำรวจโลกที่กว้างใหญ่ของความเป็นไปได้ใหม่สำหรับการเรียนรู้ Pupil 107 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของนักเรียนทั่วโลกด้วยการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมด้วยมาตรฐาน HD พร้อมประสิทธิภาพการทำงานของ Windows 8 ยินดีต้อนรับสู่ระดับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด

ชื่อโครงการ : Pupil 107, ชื่อนักออกแบบ : Jp Inspiring Knowledge, ชื่อลูกค้า : JP - inspiring knowledge.

Pupil 107 สมุดบันทึกแบบฝาพับเพื่อการศึกษา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก