ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Desire

เก้าอี้ Desire เป็นเก้าอี้ที่มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความเร่าร้อนและความปรารถนาของคุณด้วยรูปทรงที่เรียบเนียนและสีที่นุ่มนวล ไม่ใช่สำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลาย แต่เป็นเก้าอี้สำหรับคนซนที่ค้นหาความสุขสำหรับทุกประสาทสัมผัส ความคิดดั้งเดิมได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของรอยฉีกขาด แต่ในระหว่างการสร้างแบบจำลองนั้นถูกบิดเบือนเพื่อให้ได้รับร่างที่อ่อนโยนและสง่างามนี้เพื่อกระตุ้นความรู้สึกอยากจะสัมผัสเพื่อนำมาใช้เพื่อครอบครองของคุณ

ชื่อโครงการ : Desire, ชื่อนักออกแบบ : Vasil Velchev, ชื่อลูกค้า : MAGMA graphics.

Desire เก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก