ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่ตักขยะและไม้กวาด

Ropo

ที่ตักขยะและไม้กวาด Ropo เป็นแนวคิดเกี่ยวกับที่ตักขยะและไม้กวาดแบบปรับสมดุลในตัวเองซึ่งจะไม่ล้มลงบนพื้น ด้วยน้ำหนักที่เล็กของถังเก็บน้ำที่อยู่ด้านล่างของที่ตักขยะ Ropo ช่วยให้ตัวเองมีความสมดุลตามธรรมชาติ หลังจากกวาดฝุ่นอย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของปากตรงของที่ตักขยะแล้วผู้ใช้สามารถงับไม้กวาดและที่ตักขยะเข้าด้วยกันและวางไว้เป็นชิ้นเดียวโดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะหล่นลงมา รูปแบบออร์แกนิกสมัยใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำความเรียบง่ายมาสู่พื้นที่ภายในและคุณลักษณะโยกเยกที่โยกเยกเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ขณะทำความสะอาดพื้น

ชื่อโครงการ : Ropo, ชื่อนักออกแบบ : Berk Ilhan, ชื่อลูกค้า : .

Ropo ที่ตักขยะและไม้กวาด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก