ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

sa.de01

โคมไฟ Sarah Dehandschutter สร้างรูปแบบอินทรีย์ที่แทบจะไม่ได้รับการออกแบบบนกระดาษเนื่องจากเป็นผลโดยตรงจากคุณสมบัติของวัสดุ ผ้าที่พันอยู่เหนือแท่งโค้งทำให้เกิดรูปทรงถ้วยกาแฟที่เป็นธรรมชาติและสง่างาม เนื่องจากรูปแบบแอสซิเมตริกจึงปรากฏแตกต่างจากทุกมุมมองซึ่งบ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวที่กำลังดำเนินอยู่ ถ้วยจะทำซ้ำในแม่พิมพ์ในยิปซั่มเสริม แสงจะสะท้อนออกจากพื้นผิวด้านในสีขาวขุ่นทำให้เกิดการสั่นไหวของ Chiaroscuro โดยเน้นรูปแบบที่คล่องแคล่วมาก โคมไฟถูกแขวนด้วยแท่งโลหะที่ช่วยให้รูปทรงสมดุล

ชื่อโครงการ : sa.de01, ชื่อนักออกแบบ : Sarah Dehandschutter, ชื่อลูกค้า : Sarah Dehandschutter.

sa.de01 โคมไฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก