ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โทรทัศน์นำ

XX240 BMS SNB LED TV

โทรทัศน์นำ ทีวีซีรีย์ LED XX240 ประกอบด้วย 32 ", 39", 40 ", 42", 47 ", 50" ตั้งแต่ขนาดกลางราคาไม่แพงไปจนถึงทีวีขนาดใหญ่ในเซ็กเมนต์ขนาดใหญ่ที่สุดที่มีแนวคิดการออกแบบเดียวกัน การออกแบบจอแสดงผลยังเป็นของ บริษัท ผู้ผลิตและประกอบด้วยวิธีการของ BMS โลหะจอแสดงผลถูกทาสีด้วยสีที่มีคุณภาพสูงเนื่องจากการออกแบบปล่อยให้บริเวณกรอบและเปิดเฉพาะกรอบที่มีความหนาของผนังของฝาหลัง ดังนั้นทีวีดูเหมือนจะถูกปกคลุมด้วยกรอบบาง ๆ เท่านั้นและบริเวณโลโก้ที่ส่องสว่างด้านล่าง

ชื่อโครงการ : XX240 BMS SNB LED TV, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

XX240 BMS SNB LED TV โทรทัศน์นำ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก