ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์จัดเก็บความจำเป็นอุปกรณ์

MicroSDHC Plus One

อุปกรณ์จัดเก็บความจำเป็นอุปกรณ์ ได้รับรางวัล Bronze A 'Design Award ไมโคร SDHC +1 ใช้ในสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เล่นเกมแบบพกพา ด้วยอะแดปเตอร์ Micro SDHC + 1 จะแปลงให้เข้ากันได้เหมือนกับการ์ด SD สำหรับแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์เครื่องบันทึกเสียงกล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์มัลติมีเดียอื่น ๆ ขั้วต่อหน่วยความจำทนฝุ่นทนอุณหภูมิสูงทนสนิมทนแรงกระแทกทนเกลือและน้ำจืดทนแอลกอฮอล์ป้องกันรอยขีดข่วนทนต่อการรักษาความปลอดภัยของสนามบินและทนแม่เหล็กไฟฟ้า

ชื่อโครงการ : MicroSDHC Plus One, ชื่อนักออกแบบ : Derrick Frohne, ชื่อลูกค้า : Frohne.

MicroSDHC Plus One อุปกรณ์จัดเก็บความจำเป็นอุปกรณ์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก