ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานในบ้าน

Marken Desk

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานในบ้าน ความรู้สึกเบาสบายของโต๊ะทำงานที่หรูหราและแข็งแรงนี้พาเรากลับไปที่โรงเรียนการออกแบบของสแกนดิเนเวียน รูปร่างที่น่าอึดอัดใจของขาวิธีที่พวกเขาโน้มตัวไปข้างหน้าเกือบจะเป็นท่าทางของการทักทายอย่างสูงส่งทำให้เรานึกถึงภาพเงาของชายผู้สูงศักดิ์ที่สวมหมวกปิดทักทายผู้หญิง โต๊ะทำงานยินดีให้เราใช้งาน รูปทรงของลิ้นชักเช่นแขนขาที่แยกจากกันของโต๊ะด้วยความรู้สึกที่แขวนอยู่และรูปลักษณ์ที่เป็นตัวตนด้านหน้าสแกนห้องเหมือนดวงตาที่จับตามอง

ชื่อโครงการ : Marken Desk, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : M3 Claudio Sibille.

Marken Desk เฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงานในบ้าน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก