ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Qipao ร่วมสมัย

The Remains

Qipao ร่วมสมัย แรงบันดาลใจมาจากพระธาตุของจีน“ เซรามิกส์” เป็นสิ่งแทนใจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ว่าจะจากราชวงศ์และประชาชน ในการศึกษาของฉันทุกวันนี้มาตรฐานความงามหลักของแฟชั่นและฮวงจุ้ยของจีน (การออกแบบตกแต่งภายในและสภาพแวดล้อม) ก็ไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาชอบซีทรูเลเยอร์และปรารถนา ฉันต้องการออกแบบ Qipao เพื่อนำความหมายและคุณลักษณะของเซรามิกจากราชวงศ์เก่ามาสู่แฟชั่นร่วมสมัย และกระตุ้นผู้คนที่หลงลืมวัฒนธรรมและชาติพันธุ์เมื่อใดก็ตามที่เราอยู่ในรุ่น i-generation

ชื่อโครงการ : The Remains, ชื่อนักออกแบบ : So Yau Kai, ชื่อลูกค้า : KaiSo Styling Produce.

The Remains Qipao ร่วมสมัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก