ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กราฟิกสำหรับบ้านพักตากอากาศ

SAKÀ

กราฟิกสำหรับบ้านพักตากอากาศ สตูดิโอ PRIM PRIM สร้างเอกลักษณ์ทางสายตาให้กับเกสต์เฮาส์SAKÀรวมถึงการออกแบบชื่อและโลโก้กราฟิกสำหรับทุกห้อง (การออกแบบสัญลักษณ์รูปแบบวอลเปเปอร์การออกแบบภาพติดผนังการใช้หมอน ฯลฯ ) การออกแบบเว็บไซต์โปสการ์ดป้ายชื่อการ์ดและ คำเชิญ ห้องพักแต่ละห้องในเกสต์เฮาส์SAKÀนำเสนอตำนานที่แตกต่างกันที่เกี่ยวข้องกับ Druskininkai (เมืองตากอากาศในลิทัวเนียที่บ้านตั้งอยู่) และสภาพแวดล้อม ห้องพักทุกห้องมีสัญลักษณ์ของตัวเองเป็นคำหลักจากตำนาน ไอคอนเหล่านี้ปรากฏในกราฟิกภายในและวัตถุอื่น ๆ ที่สร้างเอกลักษณ์ทางสายตา

ชื่อโครงการ : SAKÀ, ชื่อนักออกแบบ : Migle Vasiliauskaite Kotryna Zilinskiene, ชื่อลูกค้า : Design studio - PRIM PRIM (Client - vacation house SAKÀ ).

SAKÀ กราฟิกสำหรับบ้านพักตากอากาศ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก