ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ม้านั่งข้างถนน

Ola

ม้านั่งข้างถนน บัลลังก์นี้ออกแบบตามกลยุทธ์การออกแบบเชิงนิเวศเศรษฐกิจนำเฟอร์นิเจอร์ถนนสู่ระดับใหม่ ไม่แพ้กันที่บ้านในสภาพแวดล้อมในเมืองหรือธรรมชาติเส้นของเหลวสร้างตัวเลือกที่นั่งที่หลากหลายภายในม้านั่งตัวเดียว วัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียมรีไซเคิลสำหรับฐานและเหล็กสำหรับที่นั่งที่เลือกสำหรับคุณสมบัติรีไซเคิลและทนทาน มีพื้นผิวเคลือบด้วยผงที่สดใสและทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งในทุกสภาพอากาศ ออกแบบในเม็กซิโกซิตี้โดย Daniel Olvera, Hiroshi Ikenaga, Alice Pegman และ Karime Tosca

ชื่อโครงการ : Ola, ชื่อนักออกแบบ : Diseno Neko, ชื่อลูกค้า : Diseño Neko S.A. de C.V..

Ola ม้านั่งข้างถนน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก