ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทัศนศิลป์

Loving Nature

ทัศนศิลป์ รักธรรมชาติเป็นโครงการศิลปะชิ้นยิ่งทำให้ความรักและความเคารพต่อธรรมชาติกับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ในการวาดภาพแต่ละครั้ง Gabriela Delgado ให้ความสำคัญกับสีเป็นพิเศษโดยเลือกองค์ประกอบที่กลมกลืนกับความกลมกลืนเพื่อให้ได้สีที่เขียวชอุ่ม แต่เรียบง่าย การวิจัยและความรักในการออกแบบอย่างแท้จริงทำให้ความสามารถในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีสีสันสดใสพร้อมองค์ประกอบเฉพาะจุดตั้งแต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงความปราดเปรียว วัฒนธรรมและประสบการณ์ส่วนตัวของเธอกำหนดองค์ประกอบให้เป็นเรื่องเล่าที่เป็นภาพที่ไม่ซ้ำใครซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้บรรยากาศในบรรยากาศเป็นธรรมชาติและร่าเริง

ชื่อโครงการ : Loving Nature, ชื่อนักออกแบบ : Gabriela Delgado, ชื่อลูกค้า : GD Studio C.A.

Loving Nature ทัศนศิลป์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก