ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทัศนศิลป์

Loving Nature

ทัศนศิลป์ รักธรรมชาติเป็นโครงการศิลปะชิ้นยิ่งทำให้ความรักและความเคารพต่อธรรมชาติกับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ในการวาดภาพแต่ละครั้ง Gabriela Delgado ให้ความสำคัญกับสีเป็นพิเศษโดยเลือกองค์ประกอบที่กลมกลืนกับความกลมกลืนเพื่อให้ได้สีที่เขียวชอุ่ม แต่เรียบง่าย การวิจัยและความรักในการออกแบบอย่างแท้จริงทำให้ความสามารถในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีสีสันสดใสพร้อมองค์ประกอบเฉพาะจุดตั้งแต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงความปราดเปรียว วัฒนธรรมและประสบการณ์ส่วนตัวของเธอกำหนดองค์ประกอบให้เป็นเรื่องเล่าที่เป็นภาพที่ไม่ซ้ำใครซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้บรรยากาศในบรรยากาศเป็นธรรมชาติและร่าเริง

ชื่อโครงการ : Loving Nature, ชื่อนักออกแบบ : Gabriela Delgado, ชื่อลูกค้า : GD Studio C.A.

Loving Nature ทัศนศิลป์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม