ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์

Disease - Life is Golden

โปสเตอร์ โครงการนี้เกิดจากความปรารถนาที่จะสร้างแนวคิดบางอย่างที่สามารถอธิบายการตั้งค่าทางสังคมในลักษณะที่ผิดปกติและทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกในแบบที่เป็นมิตร แนวคิดเบื้องหลังคือการกำจัดโรคและทำให้พวกเขาดึงดูดสายตาและน่าสนใจ โรคเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่มันสามารถเห็นได้ในวิธีที่แตกต่าง

ชื่อโครงการ : Disease - Life is Golden, ชื่อนักออกแบบ : Giuliano Antonio Lo Re, ชื่อลูกค้า : Giuliano Antonio Lo Re & Matteo Gallinelli.

Disease - Life is Golden โปสเตอร์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก