ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

The Hostess

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลกชันบัณฑิตของ Daria Zhiliaeva เกี่ยวกับความเป็นผู้หญิงและความเป็นชายความแข็งแกร่งและความเปราะบาง แรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้มาจากเทพนิยายเก่าจากวรรณกรรมรัสเซีย Hostess of the Copper Mountain เป็นผู้อุปถัมภ์เวทมนตร์ของนักขุดจากเทพนิยายรัสเซียโบราณ ในคอลเล็กชั่นนี้คุณสามารถเห็นการแต่งงานที่สวยงามของเส้นตรงตามแรงบันดาลใจจากเครื่องแบบของคนขุดแร่และชุดแต่งกายประจำชาติของรัสเซียที่งดงาม สมาชิกในทีม: Daria Zhiliaeva (นักออกแบบ), Anastasiia Zhiliaeva (ผู้ช่วยนักออกแบบ), Ekaterina Anzylova (ช่างภาพ)

ชื่อโครงการ : The Hostess , ชื่อนักออกแบบ : Daria Zhiliaeva, ชื่อลูกค้า : Daria Zhiliaeva.

The Hostess  คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก