ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แคมเปญการรับรู้ Hiv

Fight Aids

แคมเปญการรับรู้ Hiv เอชไอวีรายล้อมไปด้วยข่าวลือและข้อมูลที่ผิดมากมาย วัยรุ่นหลายร้อยคนทั่วโลกติดเชื้อเอชไอวีทุกปีผ่านการมีเพศสัมพันธ์หรือการแบ่งปันเข็ม วัยรุ่นที่ติดเชื้อเอชไอวีจำนวนน้อยกว่ามากเกิดจากมารดาที่ติดเชื้อ วันนี้มีความหวังว่าผู้ติดเชื้อเอชไอวีอาจไม่เคยป่วยด้วยซ้ำเช่นเดียวกับที่ไม่มีการรักษาไวรัสเช่นหวัดและไข้หวัดใหญ่ ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษที่จะไม่เสี่ยง (เช่นการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกัน) ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่นสัมผัสกับเชื้อเอชไอวีได้

ชื่อโครงการ : Fight Aids, ชื่อนักออกแบบ : Shadi Al Hroub, ชื่อลูกค้า : American University of Madaba.

Fight Aids แคมเปญการรับรู้ Hiv

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก